Chành Xe Sài Gòn Quảng Nam

Chành xe Sài Gòn Quảng Nam, xe tải chở hàng Tân Phú | vận chuyển An Thịnh

Trong những năm gần đây, chành xe từ Tân Phú Sài gòn đi Quảng Nam đã trở thành tuyến đường chủ lực của An Thịnh Logistics. Với nhiều hình thức cho khách lẻ như ghép hàng, giao hàng dọc Quốc Lộ 1A,… Bên cạnh đó phải kể đến là vận chuyển hàng nguyên xe. Với đa dang xe tải từ 1-30 tấn, xe móc, xe nâng, xe đầu kéo. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức. Để chuyển hàng đi Quảng Nam – Đà Nẵng đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, An Thịnh Logistics còn dàn xe tải nhỏ trung chuyển hàng ở Quảng Nam. Đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Chành xe An Thịnh nhận hàng từ Tân Phú đi Quảng Nam, Đà Nẵng. Và giao đến các khu công nghiệp lớn của Quảng Nam như: tp. Tam Kỳ, tp. Hội An và các huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Núi Thành, Thăng Bình. KCN Thuận Yên, KCN Đại Hiệp, KCN Tráng Nhật, KCN Đông Quế Sơn,… Bên cạnh chành xe đi Quảng Nam từ Sài Gòn. An Thịnh còn nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền trung và ngược lại.

Chành Xe Sài Gòn Quảng Nam – Vận chuyển An Thịnh chuyển xe tải chở hàng từ Tân Phú đi Quảng Nam

Chành Xe Sài Gòn Quảng Nam – xe tải chở hàng từ Tân Phú đi Đà Nẵng

Sau khi nhận được thông tin về hàng hoá, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn, báo giá chi tiết đơn hàng của Quý Khách và lên phương án vận chuyển hàng hóa sau khi thỏa thuận của 2 bên.

Với thế mạnh nằm ở vị trí thuận lợi tại tp. HCM sẽ dễ dàng cho việc giao nhận của 2 bên. Tại Sài Gòn và Quảng Nam có lưu đậu nhiều loại xe lớn nhỏ và phương tiện hoạt động trong ngành. An Thịnh Logistics tin chắc sẽ mang đến sự trải nghiệm dịch vụ vận tải tốt nhất, vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh nhất với giá cước luôn cạnh tranh giúp Quý Khách tiêt kiệm chi phí nhất.

Xem thêm các hoạt động của An Thịnh Logistics trên mạng xã hội nhé!

Bạn cũng có thể thích...

(1) Bình luận

  1. Chành xe Sài Gòn Hà Nội – chuyển hàng cước rẻ | Vận Chuyển An Thịnh

    […] Bên cạnh đó, tuyến vận chuyển hàng chính của An Thịnh Logistics là xe tải Sài Gòn đi Quảng Nam. […]

Đã tắt bình luận.

Contact Me on Zalo
0986.599.220