Xe 7 chỗ tại Quảng Nam

xe 7 chỗ tại Quảng Nam - xe đưa đón sân bay Đà Nẵng | vận chuyển An Thịnh

Xe 7 chỗ tại Quảng Nam nhằm phục vụ tham quan du lịch, cưới hỏi, về quê, công tác và đặc biệt đưa đón khách sân bay Đà Nẵng với giá rẻ 24/24. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng bình dân đến các loại xe cao cấp.

So với một chiếc xe ô tô 4 chỗ thì một chiếc xe ô tô 7 chỗ sẽ có nhiều lợi thế hơn như: chở được nhiều người hơn, chứa được nhiều đồ đạc, tạo sự thoáng mát về không gian cực kỳ phù hợp với gia đình từ 3-6 người,… Mà giá thành lại không chênh nhau nhiều. Lựa chọn thuê xe du lịch 7 chỗ tại Quảng Nam có lái là phương án hợp lí cho gia đình bạn.

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại để thuê xe: 0986 599 220

Dòng xe mà An Thịnh Logistics cho thuê xe 7 chỗ là xe của các thương hiệu nổi tiếng. Và được ưa chuộng nhất hiện nay như:

  • Toyota Fortuner
  • Toyota Innova
  • Mitsubishi Xpander
  • Ford Everest
  • Chevrolet Captiva
thuê xe 7 chỗ Quảng Nam - xe du lịch 7 chỗ | vận chuyển An Thịnh
Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Quảng Nam | vận chuyển An Thịnh

An Thịnh Logistics chuyên cung cấp dịch vụ xe đưa đón, xe 7 chỗ từ Quảng Nam đi Đà Nẵng 1 chiều,  2 chiều, thuê xe 7 chỗ du lịch từ Đà Nẵng đi Hội An Quảng Nam với giá siêu rẻ cùng đội xe hiện đại, tài xế thân thiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe ô tô dài hạn, thuê xe tháng, hợp đồng dự án,… tại Quảng Nam, Đà Nẵng giá rẻ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe 7 chỗ tại Quảng Nam đi Đà Nẵng – Non Nước – Hội – Biển

Lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ của chúng tôi. Lái xe sẽ đón bạn đúng giờ tại điểm hẹn: sân bay, nhà ga, khách sạn,… Và đưa bạn đến tham quan những địa điểm theo hành trình gợi ý.

Nếu muốn bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình một lịch trình với những địa điểm yêu thích. Quý khách có thể yêu cầu tài xế dừng lại những điểm đẹp bên đường để tham quan chụp hình mà không mất thêm phí chờ.

Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, mang đến sự yên tâm, thoải mái cho bạn trên từng chặn đường.

Nếu quý khách thuê nhiều sẽ được giảm từ 10 – 20% tùy theo từng chuyến đi. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe 7 chỗ theo tháng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt về chi phí hơn nữa.

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại để thuê xe: 0986 599 220

Lưu ý: xe 7 chỗ chở tối đa 6 người và không gồm hành lý cồng kềnh. Quý khách vui lòng cân nhắc chọn loại xe phù hợp khi đăng ký thuê xe tại Quảng Nam.

Xem thêm các hoạt động của An Thịnh Logistics trên mạng xã hội nhé!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.599.220