Xe tải Sài Gòn đi ĐắkLắk

xe tải sài gòn đi đắklắk | vận chuyển An Thịnh

Xe tải Sài Gòn đi ĐắkLắk với xuất xe chạy từ 2-3 chuyến mỗi tuần. Là tuyến đường được An Thịnh Logistics chú trọng và ưu tiên cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách từ Sài Gòn đi Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên.

An Thịnh Logistics là một công ty vận tải chuyên về Logistics. Hoạt động dưới sự điều hành từ những chuyên gia trong ngành kho vận. Đặc biệt, đã từng làm việc từ nhiều tập đoàn Logistics hoạt động tại Việt Nam.

Luôn làm việc với phương châm:

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, chi phí tối ưu

An Thịnh Logistics đã trở thành một trong những công ty vận tải hàng hóa uy tín trên thị trường.

Tuyến hoạt động chính của An Thịnh là vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải và phân phối hàng cho các công ty thương mại, sản xuất. Với hơn 30 đầu xe từ 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 5 tấn, 15 tấn,… đến xe đầu kéo 35 tấn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn chủ động trong việc luân chuyển quá trình gửi hàng hóa. Tối ưu nhất chi phí cho khách hàng.

Xe tải Sài Gòn đi ĐắkLắk | An Thịnh Logistics

Chành xe ở HCM còn hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ Taxi tải chở hàng Sài Gòn để trung chuyển hàng từ công ty đến chành xe An Thịnh.

Chành xe hoạt động 24/24 với nhiều tuyến xe tải Sài Gòn đi ĐắkLắk

Bạn không chắc chắn cho việc gửi hàng hóa từ các xe khách chuyên chở người vì sợ xảy ra va chạm, hư hỏng hàng không mong muốn?
Bạn lo lắng sợ món đồ của mình liệu có bị thất lạc trong quá trình vận chuyển hay không?
Đến với An Thịnh Logistics chúng tôi – dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải chuyên dụng, những âu lo của bạn sẽ tan biến trong chốc lát.

Liên hệ gởi hàng bằng xe tải Sài Gòn đi ĐắkLắk

Hotline 24/7: 0986 599 220

Xem thêm các hoạt động của An Thịnh Logistics trên mạng xã hội nhé!

Bạn cũng có thể thích...

Contact Me on Zalo
0986.599.220