Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

chành xe sài gòn đi đà nẵng | vận chuyển an thịnh

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km về phía Nam. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ. Do đó, nhu cầu chành xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng là rất lớn.

Địa chỉ giao nhận hàng An Thịnh Logistics:

  • Kho Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, thành phố Đà Nẵng
  • Kho Sài Gòn: 2 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Với kho hàng nằm trong nội thành là một lợi thế lớn cho Quý khách hàng tiện việc sắp xếp gửi hàng về Đà Nẵng.

Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng có thể kể đến những địa danh như: Quận Hải châu, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hòa Vang, Quận Cẩm Lệ,… Là những địa danh có giao thương mật thiết với Sài Gòn nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về nơi đây được khá nhiều người quan tâm.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng?

Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Đến với An Thịnh Logistcsquý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chành xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng với giá cước tốt nhất.

vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng quảng nam
vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng quảng nam

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và ngược lại. Hỗ trợ khách hàng trong việc gởi hàng hóa không gặp khó khăn, đặc biệt là hàng cồng kềnh, nhỏ lẻ, chúng tôi nhận CHÀNH vận chuyển với nhiều điểm nhận hàng và giao hàng trên tuyến đường từ Tp.HCM đến Đà Nẵng. Làm giảm chi phí vận chuyển cho quý khách đến giá cước thấp nhất.

chành xe sài gòn
chành xe sài gòn

Xem thêm các hoạt động của An Thịnh Logistics trên mạng xã hội nhé!

Bạn cũng có thể thích...

Contact Me on Zalo
0986.599.220